Những nghành nghề vươn lên như Đại Bàng vượt trên bão thời dịch Virus Corona

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 166 Xem

Những nghành nghề vươn lên như Đại Bàng vượt trên bão thời dịch Virus Corona

Những nghành nghề vươn lên như Đại Bàng vượt trên bão thời dịch Virus Corona
“Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đã và đang gây ra những tác động nhất định đến nền kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam”.
Và cơ hội "vàng" cũng đến với khu vực kinh tế số, thúc đẩy chuyển đổi số ở các cơ quan, doanh nghiệp (làm việc từ xa, nâng cao năng suất tiết kiệm thời gian đi lại) các mô hình kinh tế số cũng có nhiều thuận lợi thông qua mua bán, giao dịch, thanh toán điện tử.
Tác động của Sars Covid-19 đến giáo dục cũng cho thấy việc thay thế lớp học tạm thời bằng giảng dạy trực tuyến cũng là một giải pháp hay trong những điều kiện tương tự nếu có xảy ra trong tương lai. Điều này mang tới cho giảng viên và sinh viên những cơ hội tiếp cận những công cụ học tập và thói quen mới (tài liệu trực tuyến, video giảng dạy có thể ghi lại để học sinh, sinh viên có thể tra cứu và ôn tập). Ứng dụng công nghệ trong GD-ĐT rõ ràng là một hướng phát triển cần thiết và nhiều doanh nghiệp sáng tạo có thể tham gia.
Riêng về mặt y tế và xã hội thì chúng ta thu được nhiều kinh nghiệm bổ ích, nhất là tăng cường ý thức của người dân trong việc rèn luyện sức khỏe và giữ gìn vệ sinh cộng đồng (rửa tay, mang khẩu trang khi có dấu hiệu bệnh). Hệ thống y tế được tăng cường trang thiết bị, tăng cường ứng phó với những tình trạng bất ngờ”. Minh Nguyệt (Trích đoạn phỏng vấn Giáo Sư Nguyễn Đức Khương).
Tại hệ thống các tòa nhà Văn Phòng cho Thuê của Golden Luxury luôn tuân thủ nghiêm túc việc phòng chống dịch Sars Covid-19 theo đúng hướng dẫn của Bộ Y Tế đảm bảo Quý khách hàng luôn được an toàn và yên tâm làm việc.
👉 Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 2 dự án cho thuê văn phòng mới của Golden Luxury theo Link bên dưới: http://gicoffice.com/toa-nha-cho-thue.htm

===========
u260e Liên hệ thuê Văn Phòng: 0917.6000.00 hoặc 0919.85.84.87
📧 E-mail: tuananh@gicvietnam.vn hoặc thanhtam@gicvietnam.vn
🌐 Website: http://gicoffice.com/
🏢 Địa chỉ: 673 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM


Bài viết khác